กลุ่ม ปตท. จังหวัดระยอง มอบข้าวสารอาหารแห้งช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่

 กลุ่ม ปตท. จังหวัดระยอง มอบข้าวสารอาหารแห้งช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่กลุ่ม ปตท. จังหวัดระยอง มอบข้าวสารอาหารแห้งช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ 


3 กุมภาพันธ์ 2564 กลุ่ม ปตท. จ.ระยอง มอบข้าวสารหอมมะลิและอาหารแห้งช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid-19) ระลอกใหม่ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ติดเชื้อและผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อที่จำเป็นต้องอยู่ในช่วงการกักตัว โดยมีนายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นผู้รับมอบ 

ดร.วิสุทธิ์ หนูงาม ประธานอนุกรรมการชุมชนสัมพันธ์และการสื่อความ กลุ่ม ปตท.  กล่าวว่า “ในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ กลุ่ม ปตท. จังหวัดระยอง ประกอบด้วย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) , บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) , บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) มีความห่วงใยต่อความเดือดร้อนของผู้ติดเชื้อและผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อที่จำเป็นต้องอยู่ในช่วงการกักตัวทำให้เกิดผลกระทบต่อการหารายได้และดำรงชีวิต จึงให้การสนับสนุนข้าวสารหอมมะลิจำนวน 5,850 ถุง พร้อมอาหารแห้งผ่านจังหวัดระยอง เทศบาลเมืองมาบตาพุด เทศบาลเมืองบ้านฉาง เทศบาลตำบลบ้านฉาง และเทศบาลตำบลมาบข่าพัฒนา รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท” 

#CSRPTTGroupRayong #PTT #GC #IRPC #GPSC

About แอดมิน

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

ผู้สนับสนุน