เอสซีจี ร่วมกับ เหล่ากาชาด จ.ระยอง มอบถุงยังชีพ บรรเทาความเดือดร้อนผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ระลอกใหม่

 เอสซีจี ร่วมกับ เหล่ากาชาด จ.ระยอง มอบถุงยังชีพบรรเทาความเดือดร้อนผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ระลอกใหม่

 20 มกราคม 2564 ระยองธุรกิจเคมิคอลส์ เอสซีจี ร่วมกับเหล่ากาชาด จ.ระยอง มอบถุงยังชีพให้กับผู้ได้รับความเดือดร้อนจากการระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ โดยเอสซีจีได้ส่งมอบถุงยังชีพ จำนวน 500 ชุด พร้อมน้ำดื่ม ให้กับเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง เพื่อส่งต่อความห่วงใยให้กับผู้ได้รับผลกระทบ โดยมีนางธัมมิกา เอี่ยมแสง นายกเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง เป็นผู้รับมอบ

นางธัมมิกา เอี่ยมแสง นายกเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง กล่าวว่า “จากการระบาดของโควิด-19 รอบนี้ ชาวระยองเดือดร้อนกว่าครั้งที่แล้วมาก โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าตามตลาดนัด ผู้ประกอบการร้านค้าในห้างสรรพสินค้า รวมถึงลูกจ้างรายวัน เมื่อมีการระบาดเกิดขึ้นในวงกว้าง ทำให้งานหยุดชะงักและขาดรายได้ ทางเหล่ากาชาดจังหวัดระยองได้เห็นถึงความเดือดร้อนของประชาชนที่เกิดขึ้น จึงจัดโครงการรวบรวมสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตมอบให้กับประชาชน ซึ่งมีหลายภาคส่วนที่ให้ความร่วมมือ สำหรับถุงยังชีพ และน้ำดื่มจากธุรกิจเคมิคอลส์ เอสซีจี จะนำไปช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบ”

นางสาวน้ำทิพย์ สำเภาประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารแบรนด์และกิจการเพื่อสังคม ธุรกิจเคมิคอลส์ เอสซีจี กล่าวว่า “ธุรกิจเคมิคอลส์ เอสซีจี ดำเนินธุรกิจควบคู่กับการดูแลชุมชนในจังหวัดระยองมาอย่างต่อเนื่อง  เมื่อใดก็ตามที่เกิดวิกฤตปัญหาในพื้นที่ เอสซีจีพร้อมที่จะช่วยเหลืออย่างเต็มกำลัง  อย่างกรณีโควิด-19 ระลอกใหม่นี้ นอกเหนือจากบุคคลากรทางการแพทย์  อาสาสมัครสาธารณสุขประจําหมู่บ้าน (อ.ส.ม.) และหน่วยงานราชการส่วนท้องถิ่นแล้ว  การบรรเทาความเดือดร้อนของชุมชนถือเป็นเรื่องที่เราใส่ใจอย่างมาก ซึ่งในครั้งนี้ เอสซีจี ได้มอบถุงยังชีพ จำนวน 500 ชุด ประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารสำเร็จรูป ของแห้ง เครื่องปรุงรส และน้ำดื่ม ให้กับเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ โดยเชื่อมั่นว่าการทำงานอย่างหนักของภาครัฐ  บุคคลากรทางการแพทย์ เครือข่าย .ส.ม. และความร่วมมือของภาคธุรกิจ และประชาชน จะทำให้ระยองผ่านวิกฤตนี้ไปได้โดยเร็ว”  

      การมอบถุงยังชีพให้เหล่ากาชาดจังหวัดระยองในครั้งนี้ มี นางสาวน้ำทิพย์ สำเภาประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารแบรนด์และกิจการเพื่อสังคม ธุรกิจเคมิคอลส์ เอสซีจี  นายปรเมษฐ ไชยรัตน์ Sustainable Development Director ธุรกิจเคมิคอลส์ เอสซีจี  และนายศิริพันธุ์ อาจนนท์ลา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเอ็มเอ็มเอ จำกัด เป็นผู้ส่งมอบ 

About แอดมิน

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

ผู้สนับสนุน