พ่อเมืองระยอง กำชับหัวหน้าส่วนราชการทุกภาคส่วนหลังมีม๊อบเกิดขึ้นรายวัน


พ่อเมืองระยอง กำชับหัวหน้าส่วนราชการทุกภาคส่วน นายอำเภอทุกอำเภอ สร้างความเข้าใจกับประชาชนในพื้นที่ หลังมีม๊อบเกิดขึ้นรายวัน

วันที่ 19 ก.ย.ที่โกลเด้นกอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ นายวิชิต ชาตไพสิฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานในงานสภากาแฟยามเช้าสัญจร ประจำเดือนกันยายน 2556 โดยมีผู้พิพากษาศาลจังหวัดระยอง หัวหน้าส่วนราชการทุกภาคส่วน นายอำเภอ ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และผู้แทนโรงงานอุตสาหกรรม และผูแทนภาคเอกชนในจังหวัดระยอง เข้าร่วมงานโดยพร้อมเพรียงกัน ซึ่งสภากาแฟสัญจรดังกล่าว จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน ทั้งนี้เป็นการร่วมปรึกษาหารือหาแนวทางแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนเร่งด่วนของประชาชนในพื้นที่ ตลอดจนเป็นการชี้แจงนโยบายของรัฐบาลให้กับส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำไปถ่ายทอดให้ประชาชนได้รับทราบอย่างทั่วถึงต่อไป
ทั้งนี้นายวิชิต ชาติไพสิฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ได้กำชับให้หัวหน้าส่วนราชการทุกภาคส่วน นายอำเภอทุกอำเภอ ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ได้สร้างความเข้าใจกับประชาชนในพื้นที่  ชี้แจงให้มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ต่อนโยบายการช่วยเหลือด้านต่างๆ ของรัฐบาล ซึ่งหากจะเดินทางมาชุมนุมเรียกร้องก็ขอให้อย่าได้มีการสร้างความเดือดร้อนกับประชาชนส่วนรวม เช่น กรณีล่าสุดที่มีการปิดถนนหน้าศูนย์ราชการจังหวัด เรียกร้องราคายางพารา ทำการจราจรเป็นอัมพาต ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนสัญจรไปมาบริเวณดังกล่าว ได้รับความเดือดร้อนจำนวนมาก จึงอยากให้ส่วนราชการทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ได้มีสร้างความเข้าใจกับประชาชนก่อนเดินทางมาร่วมชุมนุม ซึ่งหากชุมนุมก็ให้ชุมนุมเรียกร้องตามขั้นตอนถูกกฏหมาย ไม่สร้างความเดือดร้อน ในโอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ยังได้เชิญส่วนราชการทุกภาคส่วน และผู้แทนภาคเอกชน ได้ร่วมต้อนรับทหารกล้าที่จะเดินกลับจากการปฎิบัติภารกิจในจังหวัดชายแดนภาคใต้ จำนวน 470 นาย มาผลัดเปลี่ยนกำลังพล ในวันที่ 3 ต.ค.นี้ ณ ค่ายทหารพัน ร.7 จ.ระยอง เพื่อเป็นการให้กำลังใจให้ทหารกล้า ที่ไปปฏิบัติภารกิจปกป้องประเทศชาติ ...

ส ปชส ระยอง

About แอดมิน

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

ผู้สนับสนุน