ดาว-รับรางวัล “องค์กรที่มีผลงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นประจำปี 2562 ระดับทอง”

ดาว ประเทศไทย ตอกย้ำความสำเร็จด้านความรับผิดชอบต่อสังคม
ด้วยรางวัลองค์กรดีเด่นจากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ปีซ้อน
กรุงเทพฯ – 19 พฤศจิกายน 2562 - กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย รับรางวัล องค์กรที่มีผลงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นประจำปี 2562 ระดับทอง” (2019 AMCHAM Corporate Social Responsibility Excellence Recognition Award with Gold Level) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 จากการทำกิจกรรมเพื่อสังคมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยมีนางภรณี กองอมรภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นผู้รับมองรางวัลจาก ไมเคิล ฮีธ อุปทูตรักษาการแทนเอกอัครราชทูต สถานทูตเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย และมี เกรกอรี บาสเตียน ประธานหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย  มุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรพลเมืองที่ดีของสังคม จึงร่วมกับพันธมิตรในภาคส่วนต่าง ๆ ดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ มากกว่า 20 โครงการ บริษัทฯ มุ่งมั่นในการสร้างบุคลากรแห่งอนาคตด้วยการบ่มเพาะและพัฒนาเยาวชนในช่วงอายุต่าง ๆ ตั้งแต่ปฐมวัยจนเข้าสู่ตลาดแรงงาน อีกทั้งพัฒนาทักษะให้แก่ครูอาจารย์เพื่อส่งต่อความรู้และสร้างแรงบันดาลใจในเรื่องสะเต็มศึกษาให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับการส่งเสริมความเป็นอยู่ของชุมชนทั้งในด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย สิ่งแวดล้อม และเศรษฐกิจ อย่างมีส่วนร่วม เพื่อส่งเสริมสังคมและชุมชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นและประสบความสำเร็จอย่างยั่งยื 
หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ คุณสุทธิพงศ์ โกรทินธาคม (โจ๊ก) ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ โทรศัพท์ 038-673315 / 081-7919626
จึงเรียนมาเพื่อโปรดประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความนับถือ
นายสุทธิพงศ์ โกรทินธาคม
รองผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กร กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย

เลขที่ ถนนไอสี่ นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง 21150
อีเมล skrotintakom@dow.com
โทรศัพท์ +6638 673315
เบอร์มือถือ: +6681 7919626

About แอดมิน

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

ผู้สนับสนุน