ลูกหว้า กาแฟแบรด์ไทย เจ้าแรกในระยอง รสชาดที่แตกต่างหวานมันกรุ๊บๆๆคาเฟ่เปิดใหม่ แถวมาบตาพุด วันหยุดนี้ลองหนีความวุ่นวายในเมืองมาเช็คอินกัน โอ้โห! แอดมิน ได้มีโอกาส เดินทางไป จังหวัดระยอง...เขตรอบรั้วโรงงานอุตสาหกรรม ย่าน ตำบลมาบตาพุด สาย ด้านหลังโรงรับจำนำ ที่จะไปออกตลาดลาว....อากาศร้อนๆ อยากหา ร้านกาแฟดื่มสักแก้ว เจอร้าน ชื่อไทยมาก "ลูกหว้า"...ถามเจ้าของร้านน้อง บี เขาบอกกาแฟ แบรนไทย เจ้าแรก ของระยอง แอดมิน ไม่ดื่มกาแฟ น้องแนะนำ สาวก หยก มาให้... งง ไหม หยกอะไรว้า... มีทั้งหมด 4 หยก.. หยก เขียว ขาว ส้ม ม่วง  จะลองสัก 2 หยก(แก้ว)  ดั่งในภาพที่โพส ลงนี่แหละ ...หยกม่วง...กับ หยกเขียว... แต่มันแปลกตรงที่ว่า มันมีส่วนผสมที่ไม่เหมือนใคร  หอมมันกรุ๊บๆ ละลายในปาก  ลองมาหาดื่มกัน แล้วจะรู้ว่ามันฟินแค่ไหน
ฟินที่สุดคือ ราคาไม่แรงเลย สมเหตุสมผล เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ นอกจากนี้ ทางร้านมีบริการส่งถึงบ้าน...เปิดร้านใหม่มีโปรโมชั่น 9 แถม 1 มาจากเพจ เว็ป แชร์ยกก๊วน และ เพจ โอ้โห มีส่วนลด  • ที่อยู่ : ถนนสายโรงรับจำนำมาบตาพุดระยอง 
  • ร้านเปิดบริการ : 07.00-16.00 น. (หยุดทุกอาทิตย์)
  • โทร : 087 3149135
  • ไอดีไลน์:0869296981

About แอดมิน

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

ผู้สนับสนุน