กลุ่มบริษัทโกลว์ ร่วมกับทัพเรือภาคที่ 1 สร้างห้องเรียน ไมโครซอฟท์ มัลติพอยท์มื่อวันที่ 7 มี.ค.2561 พลเรือโทบรรจบ โพธิ์แดง ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่1 เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารไมโครซอฟท์ มัลติพอยท์ ณ โรงเรียนสัตหีบเขตกองเรือยุทธการ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมี คุณสมชัย กลิ่นสุวรรณมาลี ผู้อำนวยการฝ่ายความรับผิดชอบต่อสังคมและประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทโกลว์ คณะนายทหาร ครูอาจารย์ ตลอดจนนักเรียน เข้าร่วมในพิธีเปิด
สำหรับ กิจกรรมปรับปรุงอาคารเรียนและจัดห้องเรียน ไมโครซอฟท์ มัลติพอยท์ เป็นความร่วมมือระหว่างทัพเรือภาคที่1 และกลุ่มบริษัทโกลว์ โดยได้รับการสนับสนุนโปรแกรมจากบริษัท ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย จำกัด ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นหนึ่งในปณิธานของกลุ่มบริษัทโกลว์ที่มุ่งเน้นพัฒนาทางด้านการศึกษาและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ให้กับเด็กอย่างต่อเนื่อง


ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ
นางสาว วริยา ชิวขนาน
เจ้าหน้าที่ชุมชนสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทโกลว์
โทร 03 869 8400 ต่อ 5305 มือถือ 089 406-5127

เกี่ยวกับโกลว์ พลังงาน

บริษัท โกลว์ พลังงาน จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทหนึ่งในกลุ่มโกลว์ ซึ่งประกอบธุรกิจด้านพลังงานรายใหญ่แห่งหนึ่งในประเทศ โดยมีกำลังผลิตไฟฟ้าทั้งสิ้น 3,207 เมกะวัตต์ (ส่วนของโกลว์เท่ากับ 2,891 เมกะวัตต์) และมีกำลังผลิตไอน้ำทั้งสิ้น 1,206 ตันต่อชั่วโมง

กลุ่มบริษัทโกลว์ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายไฟฟ้าให้กับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ภายใต้สัญญาการรับซื้อไฟฟ้าจากผู้ผลิตไฟฟ้ารายเล็ก (SPP) และผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนรายใหญ่ (IPP) รวมทั้งผลิตและจำหน่ายไฟฟ้า ไอน้ำ และน้ำเพื่อการอุตสาหกรรมให้กับบริษัทอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมมาบตาพุดและนิคมใกล้เคียง

About แอดมิน

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

ผู้สนับสนุน