อีสท์ วอเตอร์ ร่วมฟาดแข้งฟุตบอลประเพณีกระชับมิตร

อีสท์ วอเตอร์ ร่วมฟาดแข้งฟุตบอลประเพณีกระชับมิตร
   ผสานความร่วมมือหน่วยงานในพื้นที่ภาคตะวันออก
     


  

อีสท์ วอเตอร์ร่วมแข่งขันกีฬาประเพณีกระชับมิตร โดยมีสำนักงานชลประทานที่ 9 กรมชลประทาน (RID) การประปาส่วนภูมิภาค (PWA) การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (EGAT) บมจ. ไทยออยล์ เทศบาลและองค์การบริหารส่วนตำบลบางพระ สื่อมวลชน จ.ชลบุรี รวมพลังทุกหน่วยงาน ฟาดแข้งฟุตบอล เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างกัน สอดแทรกการทำความดีเพื่อสังคม รายได้สมทบทุนโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา สภากาชาดไทย

          บริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) หรือ อีสท์ วอเตอร์ เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาประเพณีเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างกรมชลประทานกับหน่วยงานผู้ใช้น้ำในภาคอุตสาหกรรมและอุปโภคบริโภค  โดยในปีนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล 7 คน เปตองและชักเย่อ โดยมีหน่วยงานในพื้นที่ภาคตะวันออก ได้แก่ สำนักงานชลประทานที่ 9 กรมชลประทาน การประปาส่วนภูมิภาคเขต 1 การประปาส่วนภูมิภาค การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย โรงไฟฟ้าบางปะกง บมจ. ไทยออยล์  อีสท์ วอเตอร์  เทศบาลและองค์การบริหารส่วนตำบลบางพระ และสื่อมวลชนจังหวัดชลบุรี

          นายจิรายุทธ รุ่งศรีทอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่  อีสท์ วอเตอร์  กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า อีสท์ วอเตอร์  ในฐานะที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับทรัพยากรน้ำ จึงเห็นความสำคัญในการสร้างความมั่นคงด้านน้ำให้กับพื้นที่ภาคตะวันออกและเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับส่วนราชการ ลูกค้า และสื่อมวลชน ที่จะก่อให้เกิดความร่วมมืออันดีในอนาคต เนื่องจากเป็นการรวมตัวของหน่วยงานหลายๆ หน่วยงานที่เกี่ยวกับการใช้น้ำและบริหารจัดการน้ำในจังหวัดชลบุรี   โดยรายได้จากกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ จะสมทบทุนบริจาคให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา สภากาชาดไทยต่อไป” 

About แอดมิน

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

ผู้สนับสนุน