ชลบุรี พัทยาก็น้ำใส นักท่องเที่ยวต่างพาลูกหลานมาเล่นน้ำกันอย่างคึกคัก


พัทยาก็น้ำใส นักท่องเที่ยวต่างพาลูกหลานมาเล่นน้ำกันอย่างคึกคัก 

 

      วันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บริเวณชายหาดจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างพาครอบครัว ลูกหลาน เดินทางมาพักผ่อนลงเล่นน้ำทะเลบริเวณชายหาดจอมเทียน เนื่องจากสภาพน้ำทะเลชายหาดจอมเทียนมีความใสสะอาด จนสามารถมองเห็นเปลือกหอย พื้นทรายที่อยู่ในน้ำอย่างเห็นได้ชัด บวกกับเป็นช่วงวันหยุดทำให้นักท่องเที่ยวพื้นที่ใกล้เคียง และต่างจังหวัด ต่างพาครอบครัวเดินทางเข้ามาเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้การจราจรถนนชายหาดจอมเทียนเต็มไปด้วยรถยนต์ของนักท่องเที่ยว ซึ่งนักท่องเที่ยวต่างก็ถ่ายรูปลงโซเชียลเพื่ออวดเพื่อนถึงความใสของน้ำทะเล 

 

     นอกจากนี้ยังมีนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่เดินทางมาชายหาดจอมเทียน ส่วนใหญ่นำเสื่อมาปูใต้ร่มไม้ใหญ่ และนำสิ่งของที่เตรียมมานั่งรับประทานกันเป็นครอบครัว แต่ก็มีนักท่องเที่ยวบางส่วนที่ใช้บริการร่มเตียงชายหาดจอมเทียน  ส่วนการจราจรบริเวณชายหาดจอมเทียนก็เต็มไปด้วยรถยนต์ของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด 


นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645,0945565622/086-3684323

About แอดมิน

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

ผู้สนับสนุน