สระแก้ว-ออกหน่วยเคลื่อนที่ให้บริการประชาชน พร้อมด้วย หน่วยแพทย์ พอ.ส

 
*****วันนี้ ที่ วัดทัพพระ หมู่ที่ 14 ตำบลสระขวัญ อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว นายเกียรติศักดิ์  จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วยนางวริฐา จันทรา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้วและส่วนราชการทุกภาคส่วนออกให้บริการประชาชนตามโครงการ หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชนและโครงการสระแก้วผูกใจประสานให้บริการประชาชน ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นการนำหน่วยงานต่างๆในจังหวัดสระแก้วออกไปให้บริการประชาชนในพื้นที่ อาทิ เช่น  บริการการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า การแนะนำการประกอบวิชาชีพ การเพาะปลูก การบริการต่อทะเบียนรถ   พร้อมทั้งมอบถุงธารน้ำใจเหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้ว มอบทุนการศึกษาของกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมป์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี และ รับฟังปัญหาความต้องการของประชาชนในพื้นที่ อีกทั้งยังมีการบริการทั้งด้านสุขภาพโดยในวันนี้ได้มีหน่วยแพทย์ พอ.สว.ออกให้บริการประชาชนด้วย

*****นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว กล่าวว่า นำหน่วยงานของรัฐให้ให้บริการประชาชนตามโครงการ หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน และโครงการสระแก้วผูกใจประสานให้บริการประชาชน ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นการนำหน่วยงานต่างๆ ในจังหวัดสระแก้วออกไปให้บริการประชาชนในพื้นที่ อาทิ เช่น บริการการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า การแนะนำการประกอบวิชาชีพ การเพาะปลูก การบริการต่อทะเบียนรถ  พร้อมทั้งมอบถุงธารน้ำใจเหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้ว มอบทุนการศึกษาของกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมป์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และรับฟังปัญหาความต้องการของประชาชนในพื้นที่ อีกทั้งยังมีการบริการทั้งด้านสุขภาพโดยในวันนี้ได้มีหน่วยแพทย์ พอ.สว.ออกให้บริการประชาชนด้วย

***ภาพ/สมศักดิ์ สารการ /ข่าว สุชีวิน ปิยะมิตรบัณฑิต/บูรพาทีวีออนไลน์

About แอดมิน

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

ผู้สนับสนุน