แถลงข่าวเปิดตัวเซ็นทรัลพลาซาระยอง

“ซีพีเอ็น” ประกาศพร้อมเปิด เซ็นทรัลพลาซา ระยอง อัศจรรย์ความสุข ไลฟ์สไตล์ทันสมัย ใหญ่ที่สุดในอีสเทิร์นซีบอร์ด  วันที่ 27 พฤษภาคม 58 ยกขบวนดาราดัง นำโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสญา สร้างสีสัน

·       ศูนย์การค้าแห่งใหม่ ที่จะมอบประสบการณ์โมเดิร์นไลฟ์สไตล์ ยิ่งใหญ่ ครบครัน เทียบเท่ากรุงเทพฯ
·       ศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับครอบครัว โรงภาพยนต์ขนาดใหญ่ที่สุด ร้านอาหารทั้งไทยและอินเตอร์กว่า 100 ร้าน และที่จอดรถ 2,000 คัน
·       ครั้งแรกกับห้างโรบินสันในรูปแบบใหม่ แบรนด์แฟชั่นระดับโลก Uniqlo
·       เปิดโซนใหม่ “Market Market” ชิคแอนด์ชิลด์แอเรีย แนวคิดใหม่ เพื่อพัฒนาผู้ค้าปลีกท้องถิ่นให้เติบโตไปกับซีพีเอ็น
·       เปิดให้บริการ 27 พฤษภาคม ชมสวนทิวลิปตระการตา และ โปรโมชั่นยิ่งใหญ่ พร้อมขบวน    ดาราดัง นำโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสญา
     
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ประกาศความพร้อมเปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง มูลค่าการลงทุน 4,000 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Miracle  Shopping Complex in the East - อัศจรรย์ความสุขใหม่ โมเดิร์นไลฟ์สไตล์มอลล์ที่ใหญ่ที่สุดในอีสเทิร์นซีบอร์ด แหล่งรวมกิจกรรมทันสมัยสวรรค์ของนักช้อปและนักชิม

เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ซึ่งเป็นศูนย์การค้าแห่งที่ 26 ของซีพีเอ็น จะสร้างปรากฎการณ์แห่งความสุขครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอีสเทิร์นซีบอร์ด โดยที่นี่เป็นโมเดิร์นไลฟ์สไตล์มอลล์ที่รวมทุกความต้องการไว้อย่างครบครัน ออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์และวัฒนธรรมท้องถิ่น

ดร.ณัฐกิตติ์  ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ซีพีเอ็น กล่าวว่า การตกแต่งทั้งภายนอกและภายในมีการใช้รูปแบบเกลียวคลื่น จากบทกวีของสุนทรภู่ที่กล่าวถึงความงดงามของคลื่นทะเล มาปรับให้มีความร่วมสมัย มีลายกราฟฟิกตัวละครจากเรื่องพระอภัยมณีตามจุดต่างๆ และกราฟฟิกรูป ผลไม้” ซึ่งเป็นจุดเด่นของระยองตกแต่งอยู่ทั่วทั้งศูนย์ฯ ซึ่งทำให้ที่นี่จะมีความสวยงาม สดใส ที่ทั้งนักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่นเองพลาดไม่ได้ และที่สำคัญ ศูนย์ยังได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและใส่ใจสิ่งแวดล้อม เน้นความปลอดโปร่งโล่งสบาย และประหยัดพลังงาน ด้วยดีไซน์ที่รับแสงจากธรรมชาติ และการใช้หลอดไฟเอลอีดีเกือบทั้งหมด  

เซ็นทรัลพลาซา ระยองจะเป็นศูนย์การค้าที่ยิ่งใหญ่ ครบครัน ทันสมัย ตอบสนองทุก ไลฟ์สไตล์เทียบเท่าศูนย์การค้าในกรุงเทพฯ เป็นสถานที่พักผ่อน เป็นแหล่งแฮ้งค์เอ้าท์ เดสติเนชั่น ศูนย์รวมความบันเทิงที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยร้านค้าแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและอินเตอร์มากกว่า 250  ร้านค้า แบรนด์แฟชั่นระดับโลก Uniqlo ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในระยอง แหล่งรวมร้านอาหารนานาชาติชื่อดังกว่า 100 ร้านค้า พร้อมด้วยสินค้าจากพาร์ทเนอร์หลักของซีพีเอ็น อย่าง โรบินสัน ท็อปส์มาร์เก็ต บีทูเอส ออฟฟิศเมท ซูเปอร์สปอร์ต พาวเวอร์บาย และเป็นแหล่งรวมความบันเทิงสำหรับครอบครัว ด้วยโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ ที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในภาคตะวันออก  รวมถึงฟันพลาเน็ต และสนามเด็กเล่น สำหรับเด็กๆ อีกด้วย

ดร.ณัฐกิตติ์  กล่าวต่อว่า การตกแต่งและการนำเสนอสินค้าและบริการต่างๆ ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง จะเน้นการนำโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ ที่ทันสมัยที่สุด อย่างเช่น ห้างโรบินสันของที่นี่ จะเป็นห้างโรบินสันโฉมใหม่ ที่ตกแต่งเป็นพิเศษแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ทุกคนที่เข้ามาใช้บริการ จะได้รับประสบการณ์และภาพความประทับใจจากทุกจุดทุกมุม และยังจะได้พบกับกิจกรรมสนุกสนานต่างๆ มากมาย

“นอกจากนี้ ซีพีเอ็น จะเปิดตัว Market Market ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์โซนชิคแอนด์ชิลด์รูปแบบใหม่ ที่มีทั้งการแสดงดนตรี จำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าบริการที่หลากหลาย ซึ่งส่วน ใหญ่เป็นกิจการของผู้ประกอบการรายย่อยในจังหวัดระยอง ซึ่งเราเห็นว่าเป็นโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนา ผู้ประกอบการท้องถิ่นให้เติบโต โดยมีทีมงานของ  ซีพีเอ็นเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ที่จะสนับสนุนเรื่องข้อมูล  เทคโนโลยี และ ความรู้เกี่ยวกับการทำธุรกิจค้าปลีกให้กับผู้ประกอบการ”  

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง จะเปิดให้บริการอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 27 พฤษภาคม นี้ โดยมี ณเดชน์ คูกิมิยะ  และ ญาญ่า อุรัสญา ร่วมงาน พบกับสวนทิวลิปและประติมากรรมตระการตา มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน เดอะวอยซ์  ไทยแลนด์ พร้อมด้วยกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์โตโยต้า อัลติส อีสปอร์ตและสมาร์ทโฟน รวมมูลค่ากว่าหนึ่งล้านบาท
   

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง เป็นศูนย์การค้าแห่งที 26  ของซีพีเอ็น มีมูลค่าการลงทุนกว่า 4,000 ล้านบาท      บนพื้นที่ขนาด 60 ไร่ พื้นที่โครงการ 200,000 ตรม. ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด สาย 36 มอเตอร์เวย์ไป ต.บ้านเพ ใกล้แยกเกาะกลอย

About แอดมิน

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

ผู้สนับสนุน