อาร์ไอ แอล ในเอสซีจีได้รับการรับรองเป็นผู้นำนิคมอุตสาหกรรมเชิงนิเวศเมื่อเร็วๆ นี้  นิคมอุตสาหกรรมอาร์ ไอ แอล ในธุรกิจเคมิคอลส์ ในเอสซีจี ได้รับการรับรองเป็นนิคมอุตสาหกรรม ระดับ Eco-Excellence จากกรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ถือเป็นนิคมอุตสาหกรรมแห่งแรก และเป็นหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการประกาศเกียรติคุณดังกล่าว  โดยมีนายพิเชษฐ์ ตั้งปัญญารัช (กลาง) Olefins Operation Director บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด และนายฉกาจ พัฒนศรี ผู้อำนวยการสำนักงานนิคมอุตสาหกรรม (ซ้าย) ร่วมดำเนินงานกลุ่มมาบตาพุดทำหน้าที่กำกับดูแลนิคมอุตสาหกรรมอาร์ ไอ แอล เป็นตัวแทนเข้ารับโล่และใบประกาศเกียรติคุณ จากนายสมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม (ขวา)
การพัฒนานิคมอุตสาหกรรมอาร์ไอแอล ในธุรกิจเคมิคอลส์ ในเอสซีจี ให้เป็นต้นแบบนิคมอุตสาหกรรมเชิงนิเวศนั้น ถือเป็นหนึ่งในการดำเนินธุรกิจตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่เอสซีจีมุ่งมั่นมาโดยตลอด    ซึ่งที่ผ่านมา นิคมฯ อาร์ไอแอล ได้รับการรับรองเป็นนิคมอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ ระดับ Eco-Champion ด้วยคะแนนสูงสุดติดต่อกัน 3 ปีซ้อน และได้พัฒนานิคมฯ อย่างต่อเนื่องจนได้ยกระดับเป็น Eco-Excellence ในปี 2560  และพร้อมเดินหน้าสู่ระดับ Eco-World Class ซึ่งเป็นระดับสูงสุดต่อไป

About แอดมิน

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

ผู้สนับสนุน