ดาว เฟ้นหาครู-นักเรียนหัวใจวิทย์ ร่วมพิชิตปัญหาขยะ ในการประกวด Dow-CST Award ครั้งที่ 7

ดาว เฟ้นหาครู-นักเรียนหัวใจวิทย์ ร่วมพิชิตปัญหาขยะ ในการประกวด Dow-CST Award ครั้งที่ 7
                                                    
กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย เปิดรับสมัครครูและนักเรียนระดับมัธยมศึกษาทั่วประเทศ ร่วมส่งโครงงานวิทยาศาสตร์ด้าน “การจัดการขยะและของเสีย (waste management)” ในการประกวด Dow-CST Award  ประจำปี 2562 ภายใต้โครงการ ห้องเรียนเคมีดาว พร้อมเชิญชวนทีมนักวิทย์รุ่นเยาว์พร้อมครูที่ปรึกษาโชว์ทักษะนักประดิษฐ์ พิชิตปัญหาขยะด้วยเทคนิคปฏิบัติการเคมีแบบย่อส่วน ชิงทุนการศึกษาและถ้วยเกียรติยศมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท สนใจสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2562

นายฉัตรชัย เลื่อนผลเจริญชัย ประธานบริหาร กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย เปิดเผยว่า ดาว พร้อมด้วยพันธมิตร จัดการประกวด Dow-CST Award ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 โดยในปีนี้ เราได้ส่งเสริมให้ครูและเยาวชนนำความรู้ด้านวิทยาศาสตร์มาบูรณาการ ร่วมกันคิดค้นวิธีการจัดการขยะและของเสียซึ่งเป็นปัญหาที่สำคัญในปัจจุบันอย่างสร้างสรรค์ มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยกันสร้างสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนไปด้วยกัน

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์สมาคมเคมีแห่งประเทศไทยฯ https://www.chemsocthai.org/dow-cst-award-2019/ พร้อมส่งคลิปวีดีโอโชว์การทดลองความยาวไม่เกิน นาที (ขนาดไม่เกิน 1 GB)  และรายละเอียดโครงงานประกวดตามเอกสารประกอบการสมัครเป็นไฟล์ Microsoft Word  ให้ครบถ้วนตามเงื่อนไขที่กำหนด จัดส่งมาที่คุณรุ่งนภา เกาะแก้ว ทางอีเมล cstawards.chemsocthai@gmail.com  จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ โดยจะประกาศผลทีมที่ได้รับคัดเลือกในวันที่ 17 ธันวาคม 2562  ซึ่งจะผ่านเข้าสู่การประกวดรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 17 มกราคม 2563 ณ อาคารจามจุรีสแควร์ โดยครูที่ปรึกษาทีมชนะเลิศระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย จะเข้ารับพระราชทานโล่เกียรติยศจากศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ในงานประชุมวิชาการ Pure and Applied Chemistry Conference 2020 (PACCON 2020) ระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2563 ต่อไป
หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ คุณสุทธิพงศ์ โกรทินธาคม (โจ๊ก) ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ โทรศัพท์ 038-673315 / 081-7919626
จึงเรียนมาเพื่อโปรดประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความนับถือ
นายสุทธิพงศ์ โกรทินธาคม
รองผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กร กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย

เลขที่ ถนนไอสี่ นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง 21150
อีเมล skrotintakom@dow.com
โทรศัพท์ +6638 673315
เบอร์มือถือ: +6681 7919626

About แอดมิน

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

ผู้สนับสนุน