อีสท์วอเตอร์ – คาราบาวตะวันแดง ลงนามสัญญาซื้อขายน้ำอุตสาหกรรมเพิ่มความมั่นคงแหล่งน้ำรองรับการเติบโต

 

        บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด ร่วมลงนามกับบริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) หรืออีสท์ วอเตอร์ ในสัญญาซื้อขายน้ำอุตสาหกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมด้านการให้บริการน้ำอุตสาหกรรมสำหรับรองรับการเติบโตในอนาคต  

        นายกมลดิษฐ สมุทรโคจร รองกรรมการผู้จัดการสายงานผลิต บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด และนายชรินทร์ โซนี่ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) หรืออีสท์ วอเตอร์ เป็นตัวแทนในงานพิธีลงนามสัญญาซื้อขายน้ำอุตสาหกรรม ณ บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญเพื่อเพิ่มศักยภาพความสามารถในการให้บริการแก่ลูกค้า รวมถึงสร้างความมั่นคงทางด้านแหล่งน้ำ และเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในระยะยาว

           บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด มีโรงผลิตตั้งอยู่ที่ ต.พิมพา อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เป็นบริษัทผลิตเครื่องดื่มบำรุงกำลังหลายรูปแบบทั้งในด้านบรรจุภัณฑ์และส่วนผสมเพื่อให้ได้รสชาติและคุณสมบัติเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่ต่างกันในแต่ละประเทศ รวมทั้งส่งออกสินค้าสำเร็จรูปจากประเทศไทยอีกด้วย  ปัจจุบันโรงผลิต สามารถรองรับปริมาณบรรจุสินค้าสำเร็จรูปสูงสุดประมาณ 1,600 ล้านกระป๋องและ 1,800 ล้านขวดต่อปี ซึ่งบริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด มีความประสงค์ที่จะใช้น้ำอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพตามมาตรฐานระดับสากล เพื่อให้ได้คุณภาพสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภค

 

          อีสท์ วอเตอร์ ผู้นำในด้านการบริหารจัดการน้ำครบวงจร ที่ให้บริการแก่ผู้ใช้น้ำทั่วประเทศ ได้จัดหาน้ำดิบและบริหารจัดการระบบผลิตน้ำอุตสาหกรรม โดยเลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ประหยัดพลังงานและ ประหยัดพื้นที่ เพื่อให้คุณภาพน้ำอุตสาหกรรมตามมาตรฐานสากล ที่ได้ตกลงไว้กับคาราบาวตะวันแดง โดยระบบผลิตน้ำอุตสาหกรรมมีกำลังการผลิตสูงสุดถึง 4,000 ลบ.ม.ต่อวัน เป็นการบริหารจัดการน้ำที่เน้นตอบสนองความต้องการใช้น้ำของลูกค้าในทุกรูปแบบ อันเป็นจุดแข็งของอีสท์ วอเตอร์ ในการให้บริการน้ำอุตสาหกรรมเพื่อรองรับความต้องการใช้น้ำได้อย่างเพียงพอและยั่งยืนเน้นการให้บริการวางระบบน้ำอุตสาหกรรม ที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ ต้นทุนต่ำและมีประสิทธิภาพสูงสุด ตลอดจนแลกเปลี่ยนประสบการณ์และถ่ายทอดเทคโนโลยีร่วมกัน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและเพิ่มศักยภาพในการลงทุน

 

อีสท์ วอเตอร์ พร้อมสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมตามนโยบายโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ด้วยความพร้อมของโครงข่ายท่อส่งน้ำดิบ ครอบคลุมแหล่งน้ำหลักในพื้นที่ EEC ไว้ทั้งหมด และเดินหน้ารุกธุรกิจน้ำครบวงจรอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้บริการลูกค้าตามความต้องการอย่างมืออาชีพ มั่นใจได้ว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะช่วยสร้างเสถียรภาพความมั่นคงด้านน้ำเพื่อสนับสนุนการเติบโตของลูกค้าได้เป็นอย่างดี     


About แอดมิน

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

ผู้สนับสนุน